Top các website nhập hàng Trung Quốc
3105 / 18

Top các website nhập hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh thường được giải quyết bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc. Nhưng việc đặt hàng trực tiếp từ các website Trung Quốc lại gây trở ngại cho không ít người, nhất là về mặt ngôn ngữ và các loại chi phí phát sinh.

Để giải quyết vấn đề đó, các dịch vụ trung gian nhập hàng hộ từ Trung Quốc đã ra đời. Tuy nhiên, đâu mới là các website nhập hàng Trung Quốc đáng tin cậy? Nội dung sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top các website nhập hàng Trung Quốc uy tín. Đây sẽ là nguồn tham khảo đánh tin cho những ai đang có ý tưởng kinh doanh, đặc biệt là những người không thạo tiếng Trung cũng như chưa có nhiều điều kiện về kinh tế, tài chính.

Website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Như tên gọi, website nhập hàng Trung Quốc là loại website chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về cho bạn.

Cụ thể hơn, thông qua các dịch vụ này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt – thay vì tiếng Trung – trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688…

Quy trình đặt hàng Trung Quốc

Quy trình đặt hàng Trung Quốc (ảnh chụp tại Nhập hàng siêu tốc)

Các dịch vụ này thường cung cấp cho bạn những tiện ích (extension cho Chrome và Firefox) để bạn thao tác thuận tiện trên các trang TMĐT. Bạn có thể duyệt, tìm kiếm, đặt hàng sản phẩm với những tiện ích này bằng tiếng Việt. Sau khi bạn chọn và đặt hàng, hệ thống của các dịch vụ này sẽ ghi nhận đơn đặt hàng của bạn. Sau khi kiểm tra đơn hàng, bạn sẽ nhận được báo giá và trả trước cho họ khoản phí đặt cọc. Bạn cũng cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức giao hàng mong muốn. Tiếp đến, họ sẽ chuyển tiếp các đơn hàng cho các trang TMĐT tương ứng. Họ cũng sẽ theo dõi đơn đặt hàng cho bạn, thanh toán tiền hộ bạn. Cuối cùng, họ sẽ quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến tận tay bạn, thông qua địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Tại nơi bạn nhận hàng, bạn sẽ nộp số tiền còn lại.

Lưu ý: Quy trình của mỗi công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ không giống nhau. Nhưng nhìn chung, họ sẽ cho bạn trải nghiệm mua hàng từ Trung Quốc an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Tại sao và khi nào nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc?

Lý do mà nhiều người sử dụng các dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc, thay vì trực tiếp mua hàng, là để tiết kiệm thời gianhạn chế tối đa chi phí.

Giả sử, bạn có thể tự mình đặt và mua hàng từ Taobao, Tmall hay 1688. Trường hợp 1, bạn hiểu tiếng Trung, như vậy bạn không có vấn đề gì với việc thực hiện các thao tác trên các website TMĐT. Nhưng trường hợp 2, bạn không thạo tiếng Trung. Lúc này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để dịch các thành phần cần thiết trên trang web vì bạn sẽ không muốn mua nhầm hàng, nhầm kích cỡ, chức năng, kiểu dáng, .v.v…

Xác định nguồn hàng

Taobao, Tmall, 1688… là những trang TMĐT đáng tin cậy nhất từ Trung Quốc.

Thế nhưng, cho dù bạn thuộc trường hợp 1 hay 2, nếu bạn đang kinh doanh và sinh sống ở Việt Nam thì bạn sẽ có thể mất nhiều chi phí cho các dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ thanh toán, các thuế nhập khẩu và nhiều chi phí phát sinh khác. Mà nếu đã làm kinh doanh, lợi nhuận là mối quan tâm hàng đầu. Bạn sẽ muốn một cách khác tiết kiệm hơn, giảm tải chi phí phải trả khi nhập hàng.

Lúc này, các dịch vụ nhập hàng trung gian sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Thông thường, các dịch vụ này sẽ có kho hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Họ sẽ nhận hàng của bạn về kho của họ ở đó, rồi chuyển về Việt Nam cho bạn theo công thức tính phí riêng của họ. Và tất nhiên là cái “phí riêng” đó sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển thường. Vì họ là những người nhập hàng trung Quốc lâu năm, họ có nhiều mối quan hệ và được các thuế quan ưu đãi. Chưa kể, có nhiều dịch vụ còn có kho hàng ở Việt Nam nên tốc độ vận chuyển được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, một số món hàng bạn đặt trên các sàn TMĐT sẽ miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc, tức là miễn phí chuyển về các kho hàng Trung Quốc. Bấy giờ thì chi phí chuyển hàng về Việt Nam sẽ lại thấp hơn. Tin vui là hầu như 80% hàng hóa trên Taobao, 95% trên Tmall là miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc. Riêng 1688 thì khác, do 1688 là kênh bán sỉ, giá bán ra rẻ nên lợi nhuận của các shop rất thấp. Phí vận chuyển sẽ dựa trên khối lượng sản phẩm bạn đặt. Trường hợp bạn đặt hàng số lượng lớn (100, 1000…), 1688 mới miễn phí hoặc chi phí rất thấp chỉ dao động từ 0.1 – 1 Nhân Dân Tệ trên 1 sản phẩm.

Có thể thấy, dịch vụ trung gian giúp nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp người kinh doanh tiết kiệm đáng kể. Hơn nữa, do họ có đội ngũ thông thạo tiếng Trung, nếu bạn có vấn đề phát sinh với hàng hóa thì họ cũng có thể giúp bạn trao đổi với các cửa hàng. Họ cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên có thể giúp bạn tư vấn chọn hàng, chọn shop, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Hiện tại, hệ thống mua hàng hộ từ Trung Quốc đang ngày càng được cải thiện. Các tiến trình ngày càng nhanh chóng hơn, giao diện website ngày càng chuyên nghiệp, cùng bộ phần mềm quản lý thông minh, hiện đại. Nhờ vậy mà những ai mới vào ngành cũng ít bỡ ngỡ hơn, ít phải tốn nhiều thời gian, công sức, đỡ phải mất tiền oan khi mua sắm, nhập hàng trên các trang TMĐT.

Dưới đây là danh sách top các website nhập Trung Quốc có uy tín, chất lượng và được tin dùng nhiều năm mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhập hàng siêu tốc

Nhập hàng siêu tốc

Website nhập hàng siêu tốc

Tính đến nay, Nhập hàng siêu tốc đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc, được khách hàng đánh giá hơn 4 trên 5 sao cho các hoạt động của công ty. Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ nhiều trang TMĐT nổi tiếng ở Trung Quốc, chuyển hàng 2 chiều từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại, tư vấn và hỗ trợ quá trình nhập hàng tiện lợi và hiệu quả hơn… Bạn có thể thanh toán dễ dàng và chính xác bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc trả qua Alipay, Wechat, QQ pay… Website dịch vụ cũng nêu rõ quy trình nhập hàng một cách trực quan, cũng như cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến việc đặt hàng từ Trung Quốc để dù là người mới vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

2. Nhập hàng Sài Gòn

Nhập hàng Sài Gòn

Website nhập hàng Sài Gòn

Nhập hàng Sài Gòn cũng là một trong những công ty đáng tin cậy trong việc nhập hàng Trung Quốc. Đánh giá của khách hàng trên Fanpage Facebook của dịch vụ này lên đến 4.9 sao. Tại trang chính của Nhập hàng Sài Gòn, bạn có thể tìm ngay món hàng mình muốn bằng tiếng Việt. Trang sẽ tự động mở website TMĐT tương ứng với kết quả trả về theo từ khóa bạn nhập được dịch sang tiếng Trung Quốc. Việc tìm kiếm hàng Trung Quốc nhờ vậy mà thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Chipo

Chipo

Chipo.vn

Cũng là trang nhập hàng Trung Quốc khá được ưa chuộng, Chipo có phí mua hộ bằng 3% tổng số tiền mua hàng của bạn, và chỉ còn 1% khi bạn mua 100 triệu tiền hàng trở lên. Ngoài ra, bạn chỉ cần đặt cọc trước 70% số tiền hàng là có thể nhập hàng, phần còn lại có thể trả sau. Chipo cũng cung cấp tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp quá trình đặt hàng thuận tiện hơn.

4. Đại Phong Logistic

Đại Phong Logistics

Đại Phong Logistics

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đại Phong Logistic là công ty cung cấp những tính năng, dịch vụ thiết yếu khi nhập hàng từ Trung Quốc. Khi tích lũy đủ một lượng giá trị giao dịch nhất định, bạn sẽ được nâng cấp thành tài khoản VIP và nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn. Đại Phong Logistic hiện có đến 12.573 khách hàng với 3.480 đã thành công. Đó đều là những con số thể hiện độ uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

5. Tomahawk

Tomahawk

Tomahawk

Đây cũng là một dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, nhập hàng từ các chợ TMĐT nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688… dày dạn kinh nghiệm. Sử dụng dịch vụ của Tomahawk, bạn sẽ được hưởng một mức phí nhập hàng thấp, chỉ 1% cho các đơn hàng từ 40 triệu VNĐ trở lên. Nếu hợp tác lâu dài, trở thành thành viên VIP có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Ngoài ra, Tomahawk cũng có nhiều chương trình khuyến mãi nhân các sự kiện lớn, cũng như các bài viết, chuyên mục hướng dẫn mua hàng rất bổ ích.

6. Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên

Một dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc khác cũng đang rất được tin dùng chính là Võ MInh Thiên Logistic. Dịch vụ này áp dụng mức phí 3% cho tất cả đơn hàng bất kể giá tiền. Võ Minh Thiên Logistic còn cho phép khách hàng đã đặt hàng theo dõi đơn hàng, tình trạng vận chuyển và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra, công ty này còn cug cấp các dịch vụ như chuyển hàng sang Trung Quốc, chuyển tiền tỉ giá thấp, ủy thác nhập khẩu chính ngạch, .v.v…

7. Lâm Phong China

Lâm Phong China

Trang chủ của Lâm Phong China

Lâm Phong China là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực đặt hàng hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ cho phép bạn đặt hàng từ Trung Quốc nói chung hoặc từ Quảng Châu nói riêng – nơi tập trung số lượng rất lớn mặt hàng thời trang, giày dép. Bạn cũng có thể yêu cầu đặt hàng hộ từ các sàn TMĐT. Để phục vụ cho nhiều loại đối tượng, Lâm Phong China còn áp dụng nhiều biểu phí khác nhau: cho khách đặt lẻ và khách đặt sỉ, giao hàng thường xuyên. Ngoài ra, công ty này còn có nhiều đại lý và kho hàng ở khu vực khác nhau, cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam, nên hoạt động ổn định và cước phí thấp, phù hợp với đại đa số người dùng.

Lời kết

Như đã đề cập, các dịch vụ này là giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những ai muốn nhập hàng từ Trung Quốc về nhanh và hiệu quả. Các website nhập hàng Trung Quốc kể trên cũng là các địa chỉ uy tín mà nhiều người tin tưởng chọn làm đối tác. Tham khảo biểu phí kỹ càng, nắm rõ quy trình đặt mua, kiểm hàng cũng như vận chuyển của các dịch vụ, bạn sẽ không còn gặp nhiều trở ngại mỗi khi muốn đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh nữa.

SHARE:
 • Top 15 ý tưởng kinh doanh ít vốn

  Top 15 ý tưởng kinh doanh ít vốn

  Hiện nay, nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh thường được giải quyết bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc. Nhưng việc đặt hàng trực tiếp từ các website Trung Quốc lại gây trở ngại cho không ít người, nhất là về mặt ngôn ngữ và các loại chi phí phát sinh. Để giải […]

  Xem thêm
 • Top các website nhập hàng Trung Quốc

  Top các website nhập hàng Trung Quốc uy tín

  Hiện nay, nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh thường được giải quyết bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc. Nhưng việc đặt hàng trực tiếp từ các website Trung Quốc lại gây trở ngại cho không ít người, nhất là về mặt ngôn ngữ và các loại chi phí phát sinh. Để giải […]

  Xem thêm
 • Top mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

  Top mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

  Hiện nay, nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh thường được giải quyết bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc. Nhưng việc đặt hàng trực tiếp từ các website Trung Quốc lại gây trở ngại cho không ít người, nhất là về mặt ngôn ngữ và các loại chi phí phát sinh. Để giải […]

  Xem thêm