Top 10 công ty đặt hàng trung quốc uy tín
1806 / 20

Top 10 công ty đặt hàng trung quốc uy tín

Nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng đa dạng, số lượng tăng lên từng ngày. Việc kinh doanh các mặt hàng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay được nhiều người quan tâm. Trong đó, hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt hiện nay. Tham khảo về Top 10 công ty đặt hàng trung quốc uy tín để chủ động lựa chọn, sử dụng dịch vụ theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế.

Tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng trung quốc

Khi nhu cầu đặt hàng trung quốc tăng cao thì tìm hiểu, lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là điều quan trọng cần thực hiện. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau mà chúng ta có thể cân đối, đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp nhất thì có kinh nghiệm, có kiến thức hữu ích giúp việc đưa ra quyết định cho nhu cầu của chính mình được thực hiện tốt.

Một công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc được đánh giá cao, nên lựa chọn cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản là:

 • Kinh nghiệm: có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trên thị trường cung cấp dịch vụ nhiều năm, cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Họ có đủ khả năng, kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tốt. Từ tư vấn, tìm nguồn hàng,… đều được thực hiện tốt, mang tới lợi ích tới mức tối đa cho khách hàng khi cần đặt mua hàng Trung Quốc.
 • Văn phòng làm việc: cần có đủ văn phòng đại diện, làm việc cả ở Việt Nam lẫn Trung Quốc. Hoạt động chuyên nghiệp, có văn phòng rõ ràng càng tăng thêm độ tin cậy, giúp mỗi khách hàng an tâm hơn khi đặt hàng trung quốc theo nhu cầu.
 • Làm việc chuyên nghiệp: nhân viên hỗ trợ đa dạng và đầy đủ đảm bảo khách hàng được hỗ trợ tốt từ bộ phận chăm sóc khách hàng, kế toán, vận chuyển,… Qua đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lên đơn đặt hàng hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chính mình.
 • Báo giá chi tiết: giá sản phẩm, chi phí dịch vụ cần được đảm bảo thông tin chi tiết, báo giá đầy đủ. Lúc đó việc hỗ trợ khách hàng tốt, chủ động mới được đảm bảo tốt nhất. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể yên tâm để nắm bắt thông tin, chủ động chi trả khoản chi phí hợp lý nhất.
 • Thời gian cung cấp: đảm bảo nhanh chóng, đúng tiến độ, đúng giao kèo với khách hàng trước đó là điều quan trọng. Thông thường, một đơn vị nhận đặt hàng trung quốc đựouc đánh giá cao áp dụng thời gian hàng về cho từng khách hàng của mình trong khoảng từ 5 – 7 ngày tại Hà Nội, trong khi đó ở Hồ Chí Minh mất khoảng 7 – 10 ngày.
 • Hỗ trợ bảo hành: một công ty hỗ trợ order hàng Trung Quốc lý tưởng nên tin tưởng cần đảm bảo có hỗ trợ bảo hành, giải quyết khiếu nại đầy đủ, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Qua đó việc bảo vệ cho quyền lợi của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ mới được thực hiện tốt.
 • Khả năng hỗ trợ đặt hàng trực tuyến với phầm mềm quản lý vận chuyển, phần mềm order hàng hay app order hàng có không, vì 1 doanh nghiệp lớn thì họ luôn đầu tư nhằm đáp ứng khả năng của người dùng một cách tốt nhất
Tiêu chí đánh giá công ty đặt hàng trung quốc

Đặt hàng trung quốc cần chú ý điều gì?

Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc trở thành lĩnh vực phát triển sôi động, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy  nhiên, muốn kinh doanh thành công thì việc đặt hàng như thế nào là vấn dề cơ bản, quan trọng chúng ta cần chú ý. Chỉ khi có thể đặt hàng chuẩn xác và thích hợp mới giúp quyết định khi được đưa ra là phù hợp nhất. Trong đó, những vấn đề chính cần chú ý như:

 • Tìm hiểu và xem xét về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khi có thể xác định được mặt hàng Trung Quốc cần đặt mua, đảm bảo chất lượng cao là điều quan trọng. Lúc đó nhập hàng chất lượng để kinh doanh hiệu quả, uy tín mới có thẻ thực hiện được.
 • Tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng, thích hợp trong phân khúc tầm giá chúng ta hướng tới, ở loại mặt hàng mà mình quan tâm, muốn quan tâm. Trong đó, hàng Quảng Châu được biết tới là lựa chọn phồ biến, được đánh giá cao tại Trung Quốc.
 • Cân đối ở nguồn vốn có thể bỏ ra để tính toán, xác định lượng hàng cụ thể muốn đặt là bao nhiêu. Chủ động về vấn đề tài chính giúp quá trình nhập hàng Trung Quốc được thực hiện tốt theo yêu cầu.
 • Tham khảo trên thị trường để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chuyên nghiệp. Qua đó việc đặt hàng và kinh doanh theo nhu cầu mới thực hiện tốt, có được hiệu quả cao như chúng ta mong muốn.

Top 10 công ty đặt hàng trung quốc uy tín, giá rẻ

Võ Minh Thiên Logistics

Khi cần mua sỉ lẻ hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc thì Võ Minh Thiên Logistics chính là giải pháp lý tưởng, sự lựa chọn hoàn hảo. Hoạt đọng nhiều năm, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, chi phí thấp,… cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác giúp Võ Minh Thiên Logistics trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt nhu cầu và bảo vệ cho lợi ích của khách hàng.

Hỗ trợ đặt hàng trên app mua hàng trung quốc (được thiết kế và xây dựng tại Websitenhaphang.com của Mona Media) đầy đủ giúp nhu cầu nhập hàng của bất kỳ khách hàng nào đều được đáp ứng tốt. Qua đó, nhu cầu đầu tư kinh doanh được hỗ trợ tốt, đem tới kết quả cao, diễn ra suôn sẻ như yêu cầu.

Cẩm Thạch Company

Được biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc, chủ yếu là hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử lớn chuyên nghiệp. Đặt hàng chất lượng, vận chuyển trọn gói về Việt Nam được hỗ trợ với Cẩm Thạch Company. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, đồng thời có các chuyên gia lâu năm trong ngành giúp hoàn thiện chất lượng dịch vụ, bảo vệ lợi ích của khách hàng tới mức tối đa.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ đa dạng, khả năng hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đa dạng phương tiện, đồng thời chi phí hấp dẫn giúp việc order hàng hóa của mỗi người có thể thực hiện thuận lợi, hiệu quả với kết quả cao như yêu cầu.

Website của Cẩm Thạch để bạn nhập hàng trung quốc: https://camthachcompany.com/

Lâm Phong China

Hỗ trợ order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhiều năm. Với dịch vụ được hoàn thiện, hỗ trợ toàn diện cho khách hàng được đảm bảo giúp nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc của mỗi người được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, tại Lâm Phong China đòi hỏi mỗi khách hàng cần đặt cọc riêng cho từng web đặt hàng. Bởi thế mỗi người khi có nhu cầu cần tính toán, chủ động trong mỗi quyết định khi được đưa ra.

VT1688

Vận chuyển cả hai chiều Trung – Việt đảm bảo giúp nhu cầu của mọi khách hàng đều được đáp ứng tốt. Hoạt động chuyên nghiệp với quy mô lớn, nhiều kho hàng diện tích rộng tại nhiều tỉnh thành giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở khắp cả nước.

Áp dụng mức giá dịch vụ hợp lý, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa để sở hữu được hàng hóa chất lượng đều được đảm bảo. Lúc đó nhu cầu nhập hàng của mỗi khách hàng được đáp ứng tốt như chúng ta mong đợi

Alibaba1688

Hoạt động nhiều năm hỗ trợ đặt hàng trung quốc cho khách hàng trên khắp cả nước. Khi cần đặt hàng từ các trang TMĐT lớn như Taobao, Tmall, hay 1688,… thì Alibaba1688 chính là gợi ý lý tưởng. Mức giá dịch vụ hợp lý, hỗ trợ toàn diện, thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ khoảng 5 – 6 ngày giúp quá trình nhập hàng kinh doanh của mõi người thực hiện tốt.

Vĩnh Gia Logistics

Hỗ trợ nhập hàng Quảng Châu, đồng thời vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt – Trung giúp đáp ứng toàn diện cho nhu cầu của khách hàng. Minh bạch ở chi phí dịch vụ, có nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng đảm bảo giúp nhu cầu đặt hàng trung quốc về kinh doanh, bất kỳ loại hàng hóa nào cũng được hỗ trợ tốt với mức chi phí bỏ ra là lý tưởng, tiết kiệm nhất.

Pugo

Mức giá dịch vụ tại Pugo được áp dụng trong khoảng từ 1 – 3% giá trị của đơn hàng. Cùng với hỗ trợ và tư vấn toàn diện được đảm bảo thì quyết định lên đơn đặt hàng của từng người, theo nhu cầu và mong muốn thực tế được tiến hành tốt, thực hiện hiệu quả. Tuy nhiên, tại Pugo được đánh giá áp dụng mức phí vận chuyển khá cao đòi hỏi mỗi người phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Ali Việt Nam

Là đơn vị hợp tác trực tiếp với Alibaba đảm bảo trở thành cấu nối giúp giao thương buôn bán Việt – Trung trở nên hiệu quả hơn. Hợp tác với nhiều công ty lớn, nhiều xưởng sản xuất uy tín mang tới nguồn hàng chất lượng cho nhu cầu nhập hàng của từng người khi tin tưởng chọn Ali Việt Nam.

Kinh nghiệm phong phú trong đặt và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam mang tới khả năng hỗ trợ toàn diện, chất lượng cho nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, có hỗ trợ bảo hành đầy đủ về chất lượng hàng hóa giúp việc sở hữu hàng hóa chất lượng, xứng đáng với khoản chi phí bỏ ra được thực hiện tốt nhất.

Đại Việt

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt hoạt động được biết là đơn vị nhận order và vận chuyển hàng Trung chuyên nghiệp, chất lượng cao trên thị trường. Khi cần nhập hàng Trung Quốc thì đây là một trong những công ty chất lượng, đáng để xem xét.

Ưu điểm nổi bật ở thời gian giao nhận nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nhân viên hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm khi có sự cố xảy ra,… đảm bảo giúp việc đặt mua hàng hóa của mỗi người được bảo vệ tới mức tối đa.

Quý Nam Sài Gòn – đặt hàng trung quốc giá rẻ

Hơn 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho nhu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường giúp Quý Nam Sài Gòn khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Nhận order hàng hóa ở mọi trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, hoạt động chuyên nghiệp với đầy đủ các bộ phận, thời gian linh động và chủ động tối đa được đảm bảo.

Mang tới mức giá dịch vụ hợp lý, thời gian hỗ trợ nhanh chóng, cùng với nhiều lợi ích mang tới cho khách hàng giúp Quý Nam Sài Gòn trở thành giải pháp lý tưởng, đảm bảo giúp nhu cầu của mỗi người được giải quyết tốt nhất.

Tìm hiểu, cập nhật những thông tin về Top 10 công ty đặt hàng trung quốc uy tín hoạt động trên thị trường giúp nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người khi kinh doanh hàng Trung được đáp ứng tốt. Chọn công ty nhập và vận chuyển hàng chuyên nghiệp để việc đặt mua hàng chất lượng, nhanh chóng cho nhu cầu của chính mình được giải quyết tốt như mong đợi.

SHARE:
 • Top mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

  TOP MẶT HÀNG TRUNG QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

  Nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng đa dạng, số lượng tăng lên từng ngày. Việc kinh doanh các mặt hàng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay được nhiều người quan tâm. Trong đó, hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt […]

  Xem thêm
 • Giải quyết các nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh

  GIẢI QUYẾT CÁC NỖI LO VỀ NGUỒN HÀNG TRONG KINH DOANH

  Nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng đa dạng, số lượng tăng lên từng ngày. Việc kinh doanh các mặt hàng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay được nhiều người quan tâm. Trong đó, hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt […]

  Xem thêm
 • CÁC LƯU Ý KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ÍT VỐN

  Nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng đa dạng, số lượng tăng lên từng ngày. Việc kinh doanh các mặt hàng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay được nhiều người quan tâm. Trong đó, hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt […]

  Xem thêm